Hợp tác cùng BNF Technology (Hàn Quốc)

Nguồn: HanAra Software

Trong thời gian vừa qua, ATS JSC đã cùng BNF Technology, công ty quốc tế chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu hóa hoạt động quản lý vận hành trong các ngành công nghiệp sản xuất, triển khai các hoạt động hợp tác kỹ thuật nhằm cung cấp các giải pháp quản lý dữ liệu và quản lý bảo trì nâng cao cho thị trường điện Việt Nam.

Với cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ chất lượng nhất, sự hợp tác này kỳ vọng sẽ tăng cường khả năng của cả hai công ty trong việc hỗ trợ cũng như cung cấp các giải pháp đáp ứng cụ thể nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm là nhà cung cấp các giải pháp tích hợp tự động hóa trạm biến áp và điều khiển hệ thống điện của ATS sẽ được kết hợp cùng các sản phẩm với công nghệ vận hành tiên tiến quốc tế.  Với sản phẩm phần mềm HanPrism®, các đơn vị điện lực và nhà máy điện sẽ có khả năng phân tích và trực quan hóa thông tin chuyên sâu về các thiết bị một cách tập trung. Với sản phẩm HanPHI®, khả năng xác định lỗi tiềm ẩn sẽ cho phép các công trình cải thiện độ tin cậy trong vận hành hệ thống.

Việc hợp tác giữa BNF Technology và ATS được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể vào sự phát triển cơ sở hạ tầng năng lượng của Việt Nam thông qua việc tăng cường khả năng sử dụng thông tin và dữ liệu phục vụ hoạt động ra quyết định trong quá trình vận hành và bảo trì.

Theo đại diện của BNF Technology đánh giá: “Qua việc hợp tác và cộng tác cùng các chuyên gia kỹ thuật như ATS, BNF Technology sẽ có thể hỗ trợ tốt hơn hoạt động vận hành của ngành điện. Với kinh nghiệm nhiều năm và sự hỗ trợ kỹ thuật của ATS, các đơn vị điện lực cũng như các cơ sở công nghiệp sẽ có khả năng tích hợp và vận hành tốt hơn dựa trên những thông tin hữu ích đến từ giải pháp quản lý dữ liệu và machine learning của chúng tôi.”

———————————————–

Về BNF Technology: Với trụ sở chính tại Hàn Quốc và các văn phòng tại Hoa Kỳ và Ấn Độ, BNF Technology là công ty phát triển phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hoạt động quản lý vận hành của ngành công nghiệp sản xuất. Kể từ năm 2000, BNF Technology đã cung cấp nhiều giải pháp khác nhau cho hơn 300 đơn vị trên khắp hai châu lục, hỗ trợ các khách hàng trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật và tối ưu hóa hoạt động vận hành.