ATS JSC

Applied Technical Systems Joint Stock Company

Home Chan Doan Loi

SmartDGA

Phần mềm Chẩn đoán Hư hỏng cho Máy biến áp dựa trên Nồng độ Khí Hòa tan

SmartDGATM là phần mềm phân tích nồng độ khí-dầu hòa tan để chẩn đoán lỗi máy biến áp. Phần mềm được thiết kế sử dụng các chức năng logic để giảm sự cố mất điện ngoài dự kiến ​​bằng cách phát hiện sớm các lỗi và xác định loại lỗi trong máy biến áp.

Chức năng & Đặc tính Tiêu biểu

  • Cung cấp chỉ báo về các vấn đề tiềm năng và xác định các điểm cách điện và dầu đang xuống cấp, các điểm nóng quá độ và hồ quang.
  • Sử dụng phương pháp trí khôn nhân tạo như Fuzzy Logic và Mạng Nơ-ron Nhân tạo (ANN) để giải thích các lỗi của máy biến áp

SmartFD

Phần mềm Chẩn đoán Hư hỏng cho Nhà máy Năng lượng

SmartFDTM là phần mềm để quản lý hiệu suất hoạt động của các nhà máy năng lượng tái tạo. Sản phẩm này cung cấp các chức năng để xác định chính xác tình hình hư hỏng của thiết bị trong quá trình hoạt động thời gian thực.

 

Phần mềm được thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn IEC 61724 để đảm bảo hoạt động trơn tru của các tấm pin mặt trời PV và tối ưu hóa hoạt động sản xuất điện.

Chức năng & Đặc tính Tiêu biểu

  • Liên tục theo dõi hoạt động của các tấm pin mặt trời PV để phát hiện các điểm hoạt động dưới ngưỡng thiết kế, báo động và phát hiện vị trí của các thiết bị lỗi.
  • Thu thập dữ liệu trong thời gian thực cũng như các số liệu thống kê cần thiết để báo cáo trạng thái hệ thống tới nhân viên vận hành thông qua hệ thống máy tính, email, trình duyệt hoặc tin nhắn SMS.

Xem Dự án của Chúng tôi

Liên hệ Chúng tôi