ATS JSC

Applied Technical Systems Joint Stock Company

Home Tuyen Dung

Mục tiêu của chúng tôi

ATS được thành lập với mục tiêu tạo ra một sân chơi thể hiện cho những kỹ sư Việt Nam tài năng. Từ niềm đam mê và niềm tin cơ bản của nhóm lãnh đạo, đội ngũ nhân sự của công ty đã được hình thành, thúc đẩy bởi khả năng sáng tạo, mong muốn tìm ra đáp án cho các thử thách kỹ thuật cũng như mục tiêu đóng góp vào việc nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống điện.

VÌ SAO ATS?

bt-line

PHÁT TRIỂN

ATS luôn tập trung thúc đẩy sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên. Mỗi thành viên được nhận sự hỗ trợ từ các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng chia sẻ và phối hợp chặt chẽ cùng đồng nghiệp trong các hoạt động thực hiện dự án và nghiên cứu phát triển.

CƠ HỘI

Tại ATS, bạn sẽ được tiếp cận các công nghệ mới nhất và các cơ hội sáng tạo phát triển, được làm việc với các chuyên gia kỳ cựu đầu ngành, và được phát huy mọi khả năng của bản thân trong các dự án quốc tế. Với chúng tôi không có sự giới hạn.

ẢNH HƯỞNG

Sản phẩm của chúng tôi góp phần tạo ra hệ thống cơ sở hạ tầng an toàn cho sự phát triển của xã hội. Làm việc cùng chúng tôi, công việc của bạn sẽ mang lại giá trị xã hội, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của những người xung quanh bạn.

LỢI ÍCH

Chúng tôi cung cấp một hệ thống quyền lợi hấp dẫn, bao gồm đãi ngộ xứng đáng và bảo hiểm y tế. Là một thành viên, bạn sẽ trở thành một nhân tố trong cộng đồng tài năng tự hào được dùng bàn tay và khối óc của mình để tạo ra những sản phẩm công nghệ cao, khẳng định được sức mạnh trí tuệ của người Việt Nam.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

bt-line

HÃY BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY!

Nếu bạn cũng đam mê thử thách công nghệ và mong muốn được tạo ra giá trị xã hội như chúng tôi, bạn đã hoàn thành bước đầu tiên trong việc tham gia Đội ngũ ATS.

 

Nếu không có vị trí nào phù hợp với bạn trong danh sách tuyển dụng dưới đây, nhưng nếu bạn tự thấy bản thân thích hợp với vai trò thành viên trong nhóm kỹ sư tài năng và sáng tạo của ATS, hãy liên hệ với chúng tôi.