Trung Thu Yêu thương tại Viện Nhi

Nguồn: Vietnamplus

Ngày 23/9 vừa qua, các thành viên ATS đã chung tay cùng Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện Chương trình nghệ thuật kết hợp vui chơi mang tên “Trung Thu Yêu thương 2023” dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, hiện đang có 2.200 bệnh nhi đang điều trị nội trú cùng 4.000-5.000 bệnh nhi đến khám ngoại trú. Hàng ngày các em đang phải đối mặt với bông băng, tiêm truyền, thuốc và hóa chất. Với các bệnh nhân nhi, niềm vui đón đêm trăng rằm bên gia đình tưởng chừng như nhỏ bé kia lại trở nên khó khăn.

Với mong muốn được chia sẻ tình cảm ấm áp cùng các em, các thành viên ATS đã tiếp tục hành trình Chia sẻ Yêu thương mang niềm vui tới các bệnh nhi với một gian quà miễn phí tại chương trình “Trung thu Yêu thương 2023”. Cùng Bệnh viện và các đơn vị hảo tâm, các bé và các bậc phụ huynh được trải nghiệm với 32 gian hàng quà tặng trị giá khoảng 1,5 tỷ gồm và nhiều trò chơi miễn phí cho các bệnh nhi. Đó là các quầy hàng như: Quầy tặng bánh Trung Thu, quầy tặng bánh kẹo, quầy tặng sữa, quầy tặng váng sữa, quầy tặng đèn ông sao, quầy tặng đồ chơi, quầy tặng gấu bông, quầy tặng bim bim, quầy tặng tò hè, quầy tặng thư pháp, quầy tặng túi, quầy tô tượng, quầy tranh cát, quầy nặn tò he, chụp ảnh và rửa ảnh trực tiếp tặng các bệnh nhi, quầy tặng phụ kiện, quầy tặng sáp nặn và bút tô, quầy bắp rang bơ, tết bóng nghệ thuật, cắt tóc miễn phí… Đặc biệt, nhiều em bé tham gia các khu vui chơi cho bệnh nhi: tô tượng, tranh cát, xúc muồng, câu cá, xe điện, hướng dẫn làm đèn ông sao…

Chúng tôi hy vọng những món quà nhỏ nhưng đầy yêu thương này sẽ là nguồn động viên góp phần chia sẻ, khích lệ tinh thần, giúp các em nhỏ có một mùa Tết Trung Thu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, sớm bình phục và được trở về bên gia đình.

From ATS with Love.