ATS JSC

Applied Technical Systems Joint Stock Company

Home Dinh Vi Su Co

SmartAFL

Phần mềm Định vị Sự cố Tập trung Tự động.

SmartAFLTM gói phần mềm định vị sự cố được tính toán bằng phương pháp Sóng truyền (Travelling Wave – TW) và Trở kháng (Impedance) để xác định khoảng cách đến điểm sự cố.

 

Công cụ tính toán Định vị sự cố tự động sử dụng dữ liệu Sóng truyền và Trở kháng của 2 đầu và các tham số trên đường dây lưu trong cơ sở dữ liệu hệ thống để thực hiện các thuật toán cần thiết nhằm xác định khoảng cách tới điểm sự cố.

 

Hệ thống của chúng tôi cung cấp các tính năng sau:

  • Có khả năng phục vụ hệ thống với hơn 500 trạm, 2000 đường dây và lưu trữ 2 triệu bản ghi sự cố
  • Phân tích và tính toán điểm sự cố bằng phương pháp 1 đầu (single end) hoặc 2 đầu (double end).
  • Kết quả phân tích bao gồm: Loại sự cố, Thời điểm bắt đầu, Thời gian xảy ra sự cố, Khoảng cách, Dòng điện Trước và Sau Sự cố
  • Các báo cáo hình ảnh trên website
  • Thông báo tự động tới hòm thư điện tử và/hoặc SMS
  • Kết quả tính toán có thể xuất theo định dạng XML và COMTRADE

GIẢI PHÁP ĐÁNG TIN CẬY

Đáp Ứng Yêu cầu

Hệ thống Quy mô Lớn

Không Phụ thuộc vào

Thiết bị Phần cứng

Thông báo và Báo cáo

Kịp thời

Phần Cứng

Thiết kế kiến ​​trúc phần cứng rất quan trọng cho sự ổn định và sẵn có của toàn bộ hệ thống; việc lựa chọn đúng thiết bị đảm bảo rằng việc xảy ra lỗi tại bất kỳ điểm nào sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

 

SmartAFL ™ sử dụng SEL-411L với khả năng thu thập dữ liệu TW và DFR để tính toán khoảng cách đến lỗi bằng cả phương pháp TW và Impedance.

 

SEL-3355 sẽ được lắp đặt tại trạm biến áp nằm giữa để thu thập, lưu trữ và tính toán vị trí lỗi tại Trung tâm. Loại Máy tính công nghiệp này không có phần tử xoay, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các môi trường đòi hỏi độ tin cậy cao.

Phần Mềm

Phần mềm SmartAFL ™ được ATS phát triển với các tính năng dựa trên tiêu chuẩn, giúp hệ thống không phụ thuộc vào hãng sản xuất của thiết bị phần cứng, giảm tổng chi phí sở hữu dự án trong suốt vòng đời của hệ thống.

 

Dữ liệu TW và Disturbance Impedance được gửi từ Điểm thu thập dữ liệu (DAU) đến Máy chủ thông qua mạng WAN riêng. Dựa trên chỉ số Travelling Wave và Impendance tại hai đầu và các tham số đường dây được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu hệ thống, các thuật toán định vị khoảng cách đến lỗi thích hợp được thực hiện với công cụ tính toán Định vị lỗi tự động. Người vận hành có thể thiết lập tính toán định vị lỗi ở chế độ tự động hoặc thủ công.

Xem Dự án của Chúng tôi

Liên hệ Chúng tôi