ATS tại Triển lãm Quốc tế về Năng lượng Gió ASEAN Wind Energy 2023 (HCMC, Vietnam)

Trong ngày 30-31/10 tới đây, ATS sẽ chính thức có mặt tại Triển lãm & Hội nghị về Năng lượng Gió trên bờ và ngoài khơi ASEAN Wind Energy 2023 (AWE2023).

AWE2023 là Sự kiện Năng lượng gió Trên bờ và Ngoài khơi lớn nhất tại Việt Nam và ASEAN nhằm dự đoán và quản lý những thay đổi trong thị trường gió với tiềm năng rộng lớn của khu vực, đặc biệt tại Việt Nam, Philippines, Thái Lan và Indonesia. Nhằm đặt nền móng cho sự phát triển, đầu tư và hợp tác giữa tất cả các đối tác trong ngành, sự kiện quy tụ hơn 8,000 cá nhân tham gia, với hơn 100 diễn giả và hơn 120 đơn vị tham gia triển lãm, với sứ mệnh là nơi kết nối các doanh nghiệp quốc tế và địa phương nhằm giúp ASEAN phát triển toàn bộ chuỗi cung ứng cho ngành điện gió.

Tại triển lãm lần này, ATS sẽ mang đến các giải pháp tích hợp và toàn diện cho các hoạt động điều khiển, giám sát và quản lý hệ thống điện, đặc biệt là năng lượng điện gió tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Ông Trần Anh Thái – Phó Tổng Giám đốc Công nghệ ATS – sẽ góp mặt để chia sẻ về kinh nghiệm và hiểu biết của ATS với tư cách diễn giả thuộc diễn đàn trao đổi về Chiến lược Quản lý Bền vững Tài sản thuộc Hệ thống Điện khi Đối mặt với các Thách thức trong Ngành Điện Gió (Strategies on Sustainable Asset Management for Managing Uncertainties in the Wind Sector).

Với các giải pháp đã được đưa vào vận hành thành công tại hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng quốc gia cũng như nhiều dự án năng lượng tái tạo trong những năm vừa qua, ATS đã và đang tập trung vào mục tiêu trở thành một trong những nhân tố tiên phong trong quá trình xây dựng hệ thống hạ tầng năng lượng cho tương lai bền vững. Hãy đến với Gian hàng #A829 cùng diễn đàn trao đổi của chúng tôi để cùng chia sẻ chi tiết hơn về các cơ hội cũng như các giải pháp công nghệ cao mới nhất trong ngành năng lượng!


ATS Video Gallery: https://youtube.com/playlist?list=PL2C9F77AE23BB603F