Dấu ấn ATS tại Triển lãm & Hội thảo Quốc tế về Năng lượng Gió ASEAN Wind Energy 2023: Kết nối Phát triển Công nghệ Năng lượng Xanh

Sau 2 ngày diễn ra với hàng loạt các sự kiện triển lãm, hội thảo và giải thưởng, sự kiện về năng lượng gió ASEAN Wind 2023 (AWE2023) đã chính thức khép lại với những kết quả đáng ghi nhận: hơn 8,000 chuyên gia và cá nhân tham dự, hơn 100 diễn giả, và hơn 120 gian trưng bày sản phẩm công nghệ.

Trong khuôn khổ triển lãm, ATS đã có dịp kết nối cùng các chuyên gia và khách hàng  trong nước và quốc tế, giới thiệu các giải pháp toàn diện về điều khiển, giám sát và quản lý hệ thống năng lượng điện gió do chúng tôi nghiên cứu, phát triển, và cung cấp. Các chuyên gia và khách tham quan được trải nghiệm sản phẩm qua phương thức demo trực quan, có thể tương tác trực tiếp với hệ thống cũng như giao diện vận hành của các giải pháp Giám sát và Điều khiển Nhà máy điện Gió (SCADA & PPC) cũng như hệ thống Trung tâm Quản lý Vận hành (OCC) cho cụm Nhà máy điện. Đồng thời, đại diện ATS cũng đã có dịp chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết của ATS với tư cách diễn giả thuộc các diễn đàn trao đổi tại sự kiện.

Đặc biệt, giải thưởng Công nghệ Thông minh của Năm (Smart Technology Innovation of the Year), thuộc Giải thưởng Wind Future Awards 2023, đã ghi nhận sự đóng góp của những giải pháp công nghệ thông minh của ATS trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng gió trên bờ và ngoài khơi. Giải thưởng này sẽ là nguồn động lực để chúng tôi nâng cao vai trò chủ động của mình trong nỗ lực toàn cầu hướng tới phát triển cơ sở hạ tầng năng lượng bền vững trong tương lai gần.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 2 ngày diễn ra sự kiện ASEAN Wind Energy 2023 và chờ đợi điểm đến tiếp theo của ATS tại các triển lãm trong nước và quốc tế!

——————————————–

Gian trưng bày giải pháp ATS tại sự kiện AWE2023 đã thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia trong và ngoài nước

Đại diện ATS – Ông Trần Anh Thái – chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của ATS với tư cách diễn giả thuộc diễn đàn trao đổi về “Chiến lược Quản lý Bền vững Tài sản thuộc Hệ thống Điện khi Đối mặt với các Thách thức trong Ngành Điện Gió” (Strategies on Sustainable Asset Management for Managing Uncertainties in the Wind Sector)

ATS hân hạnh được vinh danh là doanh nghiệp Công nghệ Thông minh của Năm (Smart Technology Innovation of the Year), thuộc Giải thưởng Wind Future Awards 2023 do ASEAN Wind Energy 2023 (AWE2023) tổ chức


ATS Video Gallery: https://youtube.com/playlist?list=PL2C9F77AE23BB603F