Triển lãm All-Energy Australia 2023: Kết nối cùng Kiến tạo Tương lai Năng lượng Bền vững

Trong 02 ngày 25 & 26/10/2023 vừa qua, Triển lãm All-Energy Australia 2023 – một trong những sự kiện định kỳ về năng lượng tái tạo lớn nhất và được mong đợi nhất tại Úc do Clean Energy Council (Hội đồng về Năng lượng Tái tạo) tổ chức tại Melbourne, Úc – đã kết nối hơn 350 nhà cung cấp và hơn 10,000 các nhà lãnh đạo ngành, các chuyên gia và những người đam mê khám phá những cải tiến và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực năng lượng sạch đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tham dự triển lãm lần này, ATS phối hợp cùng đối tác AusRE Solutions Pty Ltd tại Úc đã trưng bày và cung cấp tới các chuyên gia tham gia cơ hội tương tác thời gian thực với các sản phẩm công nghệ tiên tiến của chúng tôi trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng. Các giải pháp tích hợp và toàn diện cho các hoạt động điều khiển, giám sát và quản lý tập trung hệ thống năng lượng tái tạo mặt trờigió cũng như các nguồn năng lượng phân tán đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác và chuyên gia trong lĩnh vực khi giải quyết được các vấn đề hiện hữu trong thúc đẩy chuyển đổi năng lượng bền vững diện rộng.

Với định hướng đưa mức phát thải ròng về mức 0 (net-zero emission) chậm nhất là vào 2050, Úc hiện là một trong những quốc gia đi đầu trong các hoạt động phát triển nguồn năng lượng tái tạo và hệ thống năng lượng theo xu hướng bền vững. Sự phát triển về quy mô và số lượng của các hệ thống năng lượng tái tạo tại Úc đã đưa ra bài toán quản lý và điều phối hiệu quả các nguồn năng lượng khác nhau (như điện gió, mặt trời, nhiệt than, vv). Điều này đặt ra yêu cầu với các bộ điều khiển (PPC) của hệ thống điện phải đáp ứng được việc tính toán mô phỏng các chế độ vận hành với tốc độ và tính chính xác cao, đảm bảo hệ thống vận hành an toàn và tin cậy. Với tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh, khả năng tính toán vòng điều khiển và mô hình hóa dữ liệu, giải pháp APPC của ATS góp phần giải bài toán vận hành, giúp các trung tâm điều độ có thể tính toán được các kịch bản vận hành khác nhau và phân tích sau sự cố một cách chính xác. Từ đó, giải pháp góp phần nâng cao khả năng kiểm soát vận hành hệ thống điện một cách An toàn, Tin cậy và Kinh tế hơn.

Trong chiến lược phát triển của ATS, hướng tới các giải pháp thông minh cho hệ thống năng lượng bền vững là một trong các sứ mệnh và mục tiêu phát triển của ATS. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Team ATS tại sự kiện quốc tế lần này!


ATS Video Gallery: https://youtube.com/playlist?list=PL2C9F77AE23BB603F