Sản phẩm OneATS™ Vinh dự được Tuyển chọn, Công bố trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2021

Ngày 25/11/2021, Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ và các bộ, ngành đã tổ chức lễ Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2021.

SÁNG TẠO VIỆT ĐÓNG GÓP CHO ĐẤT NƯỚC

Với ý nghĩa tôn vinh, cổ vũ, khơi dậy sức sáng tạo của người Việt, Sách vàng Sáng tạo Việt Nam là tập hợp các công trình và giải pháp sáng tạo có giá trị khoa học – công nghệ hoặc giá trị ứng dụng thực tiễn, giá trị kinh tế cao, đạt hiệu quả trong sản xuất, đời sống, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

OneATSTM được tôn vinh trong Lễ công bố Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2021

Giải pháp OneATSTM là 1 trong 3 công trình được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn đề cử. Sau nhiều vòng đánh giá, xét duyệt nghiêm túc của các nhà khoa học, chuyên gia uy tín, OneATSTM đã vinh dự được là 1 trong 76 công trình khoa học của Việt Nam được tuyển chọn, công bố trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2021.

ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG VÀ VƯƠN XA

OneATSTM là nền tảng đầu tiên, cũng là duy nhất hiện nay trong lĩnh vực Điều khiển và Tự động hóa Hệ thống năng lượng. Với tính linh hoạt cao, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau, những giải pháp này hỗ trợ người dùng xử lý các bài toán tăng năng suất, tối ưu quy trình quản lý và giảm chi phí vận hành.

Các giải pháp trên nền tảng này bao gồm @Station®, @SCADA+®, @OCCTM, vv… đã được ứng dụng rộng rãi trên các hệ thống hạ tầng trọng điểm như các trạm biến áp và các trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia. Năm 2020, sản phẩm OneATSTM đã vinh dự được trao Giải Nhất hạng mục “Giải pháp số xuất sắc” – Make In Việt Nam năm 2020. Nền tảng không chỉ được phát triển, ứng dụng thành công ở Việt Nam mà còn ở cả khu vực Châu Á.

OneATSTM vinh dự là 1 trong 76 công trình khoa học của Việt Nam được tuyển chọn, công bố trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2021

TỰ HÀO ATS

Được tuyển chọn, công bố trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2021 là sự khẳng định năng lực của ATS, đồng thời là động lực để ATS tiếp tục sáng tạo, đổi mới đem đến những ứng dụng có tính thiết thực đối với các vấn đề mà xã hội quan tâm.

Trân trọng chia vui cùng đội ngũ ATS đã tạo ra những dấu ấn về Thương hiệu sản phẩm OneATSTM – Niềm tự hào ATS!