ATS Triển khai Đánh giá Hoạt động Doanh nghiệp cùng OCD

Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển thị trường trong nước cũng như Quốc tế, ATS và Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã ký kết triển khai thực hiện dự án Tư vấn đánh giá hoạt động doanh nghiệp và cải tiến Hệ thống quản lý, đảm bảo phù hợp với Giai đoạn phát triển mới của Doanh nghiệp.

Bà Ngô Thu Hằng, Tổng Giám đốc ATS, phát biểu tại lễ Kick-off dự án

Theo đó, OCD sẽ cung cấp những thông tin toàn cảnh về hệ thống quản lý doanh nghiệp của ATS và sự phù hợp của các hệ thống này đối với mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Căn cứ vào kết quả đánh giá, OCD sẽ đưa ra những tư vấn cải tiến Hệ thống quản lý đảm bảo phù hợp với giai đoạn phát tiển mới của ATS.

Công ty ATS

ATS là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Điện

ATS là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp Tự động hóa Trạm biến áp và SCADA/EMS/DMS cho ngành năng lượng tại Việt Nam. ATS cung cấp giải pháp trọn vẹn và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, từ phần mềm, thiết kế, lắp đặt, thí nghiệm & nghiệm thu tới vận hành bảo trì các công trình hệ thống điện.

Khách hàng của ATS gồm các công ty công nghiệp trong ngành điện tại Việt Nam và Quốc tế: Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), các chủ đầu tư và Nhà thầu nước ngoài cho các dự án Năng lượng tái tạo, đặc biệt là Tập đoàn TEPCO tại thị trường Nhật Bản.

Với những nỗ lực không ngừng, ATS đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam chứng nhận và lựa chọn đưa vào danh sách Doanh nghiệp Công nghệ Cao của Việt Nam từ năm 2014. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được vinh danh qua nhiều giải thưởng như: Giải nhất Giải pháp Số Xuất sắc, Giải thưởng Make in Vietnam 2020 (do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức), Giải thưởng Nhân tài Đất Việt Lĩnh vực Công nghệ Thông tin năm 2014, Giải thưởng Sao Khuê Giải pháp Phần mềm Tiêu biểu năm 2010.

Công ty OCD

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. OCD hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức phát triển bền vững thông qua các dịch vụ đào tạo và tư vấn chất lượng, mang tính thực tiễn cao trong đa dạng lĩnh vực.

Sự khác biệt căn bản của OCD là tính hệ thống, hướng chiến lược và ứng dụng cao của các sản phẩm tư vấn cho doanh nghiệp. Trong 18 năm qua, OCD đã thực hiện 750 các dự án tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn thuộc VNR500.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, Wacoal Việt nam, Taikisha Việt nam, Yushen Logistics, Tập đoàn Hòa Bình Minh, Tập đoàn Điện lực Việt nam, Thép Đại Dũng, Tập đoàn Gạch ốp lát VITTO…. Các dự án tư vấn quản lý của OCD gồm các nội dung như xây dựng hệ thống lương 3P, Hệ thống đánh giá kết quả KPI, Hệ thống đánh giá năng lực, Định biên nhân sự, Kế hoach Đào tạo và chiến lược nhân sự…