ATS Vinh dự Nhận Giải Innovation Excellence Awards – Smart Technology Innovation of the Year

Ngày 9/11/2021 vừa qua, ATS vinh dự được xướng tên là doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo của Năm (Innovation Excellence Awards – Smart Technology Innovation of the Year), Solar Future Awards 2021.

Giải thưởng Solar Future Awards thuộc khuôn khổ chương trình Solar PV Show Vietnam, hội thảo và triển lãm hàng đầu hỗ trợ trao đổi thông tin giữa các đơn vị liên quan trong chuỗi cung ứng giá trị Điện Mặt trời. Giải thưởng tôn vinh những cải tiến công nghệ và giải pháp đột phá trong ngành năng lượng tái tạo, được trao cho các công ty có đóng góp đáng kể vào sự thành công của ngành Năng lượng Mặt trời Việt Nam.

Là một doanh nghiệp Công nghệ Cao Việt Nam, ATS luôn tập trung vào nghiên cứu phát triển để giải quyết những vấn đề năng lượng hiện hữu và hỗ trợ quản lý hệ thống điện an toàn hơn, đáng tin cậy hơn và bền vững hơn. Nền tảng OneATSTM cùng các ứng dụng cho việc giám sát và điều khiển hệ thống năng lượng tái tạo với khả năng tùy chỉnh cao theo nhu cầu của khách hàng đã được áp dụng tại hàng loạt các dự án điện mặt trời khác nhau tại Việt Nam, với các ứng dụng chính bao gồm:

OneATSTM hướng tới việc cung cấp cho khách hàng và đơn vị vận hành các nhà máy điện năng lượng tái tạo những giải pháp tối ưu hóa chi phí vận hành và bảo trì, nâng cao hiệu suất phát điện, và tạo tiền đề để tham gia hiệu quả vào thị trường điện.

Sự phát triển nhanh chóng nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam trong 3 năm vừa qua, cùng với cam kết về trung hòa phát thải CO2 vào năm 2050 trong hội nghị COP26, đã thể hiện định hướng phát triển hệ thống điện bền vững của Việt Nam. Với các giải pháp sẵn có, cùng với nỗ lực liên tục sáng tạo những giải pháp mới xử lý các bài toán vận hành hiện hành, ATS đã và đang tập trung vào mục tiêu trở thành một trong những nhân tố tiên phong trong quá trình xây dựng hệ thống hạ tầng năng lượng bền vững của Việt Nam. Giải thưởng này sẽ là nguồn động lực để chúng tôi nâng cao vai trò chủ động của mình trong nỗ lực toàn cầu hướng tới phát triển cơ sở hạ tầng năng lượng bền vững trong tương lai gần.

————————————–

Báo Nhịp Sống Số: https://nss.vn/ats-duoc-trao-tang-giai-thuong-cong-nghe-sang-tao-cua-nam-solar-future-awards-2021-24307.htm

ATS vinh dự nhận giải Innovation Excellence Awards – Smart Technology Innovation of the Year