ATS Tham gia Triển lãm Enertec Expo 2022 tại TP.HCM (20-22/07)

Vào ngày 20 – 22/07/2022 sắp tới, ATS JSC sẽ mang các giải pháp thông minh phục vụ các công trình năng lượng tái tạo tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng xanh – Enertec Expo 2022. Sự kiện sẽ được tổ chức tại SECC, TP. Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm hơn 23 năm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng giải pháp, ATS JSC hiện là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống Tự động hóa Trạm biến áp (SAS) và Điều khiển giám sát thu thập dữ liệu và Quản lý vận hành hệ thống Điện (SCADA/EMS/DMS/GIS) phục vụ các công trình trạm biến áp, nhà máy điện cũng như các trung tâm điều khiển hệ thống điện tại Việt Nam. Phạm vi hoạt động của chúng tôi bao gồm bao gồm trọn vẹn từ Nghiên cứu phát triển, Thiết kế kỹ thuật, Cung cấp hàng hóa, Xây dựng lắp đặt, Thí nghiệm hiệu chỉnh, Đào tạo vận hành đến Hỗ trợ bảo trì các công trình điện.

Các giải pháp điều khiển, giám sát và quản lý hệ thống năng lượng tái tạo của ATS được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Các giải pháp tiêu biểu bao gồm:

  • Hệ thống Giám sát và Điều khiển Nhà máy điện Mặt trời (PV SCADA & PPC)
  • Hệ thống Giám sát và Điều khiển Nhà máy điện Gió (Wind SCADA & PPC)
  • Hệ thống Quản lý Vận hành Năng lượng Phân tán (DERM) cho Điện Mặt trời Áp mái
  • Hệ thống Trung tâm Quản lý Vận hành (OCC) cho cụm Nhà máy điện với vị trí địa lý khác nhau
  • Hệ thống Tích hợp Điều khiển, Bảo vệ và Tự động hóa Trạm Biến áp (SAS)

Các dự án của chúng tôi hiện chiếm tỷ trọng cao thị phần lưới điện Truyền tải Việt Nam, với hàng loạt các công trình trọng điểm quốc gia đến 500kV cũng như các giải pháp điều khiển tập trung tại các trung tâm điều độ. Các giải pháp giám sát và điều khiển của ATS đã được ứng dụng thành công và ổn định tại hàng loạt các dự án điện gió và mặt trời với tổng công suất lắp đặt lên tới trên 3GW.

Xin trân trọng kính mời các Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các Chuyên gia trong ngành đến tham quan và kết nối cùng ATS tại gian hàng 23 – 24 để tìm hiểu thêm về các giải pháp thông minh trong quản lý và vận hành các công trình năng lượng tái tạo tại Việt Nam của chúng tôi!


Theo dõi thông tin sự kiện tại:

Fanpage ATS JSC

Fanpage Vietnam ETE & Enertec Expo