Webinar | ATS Tư vấn Ứng dụng Giải pháp Công nghệ Cao trong Hội thảo Quản lý Vận hành Nhà máy Điện Gió & Điện Mặt trời

Hội thảo được tổ chức ngày 21/11 theo hình thức trực tuyến (Webinar) với sự tham dự của hơn 100 chuyên gia, chủ đầu tư và tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo, nhằm chia sẻ và thảo luận những vấn đề chuyên sâu và thiết thực liên quan đến vận hành nhà máy điện giómặt trời.

Với kinh nghiệm thực tiễn thực hiện trên 2.3GW dự án năng lượng tái tạo từ năm 2019 đến nay, các chuyên gia từ ATS đã mang đến chương trình những chia sẻ kỹ thuật chuyên sâu, giúp các nhà đầu tư và các bên liên quan tham gia trong chuỗi cung ứng hệ thống năng lượng tái tạo có thể nắm bắt được những vấn đề cần lường trước cùng các giải pháp vận hành phù hợp để giải quyết vấn đề.

Chuyên gia ATS trình bày tại Hội thảo

Demo hệ thống quản lý vận hành Nhà máy điện năng lượng tái tạo của ATS

Webinar thu hút sự tham gia và trao đổi của hơn 100 chuyên gia và chủ đầu tư

Đặc biệt tại hội thảo, đại diện ATS đã tư vấn Giải pháp thu thập dữ liệu, giám sát và điều khiển SCADA cùng Giải pháp Trung tâm quản lý vận hành OCC do Công ty ATS nghiên cứu phát triển và ứng dụng thành công trong nhiều dự án trọng điểm tại Việt Nam. Giải pháp của ATS mang tính đột phá về công nghệ, linh hoạt và đáng tin cậy, với kiến trúc và Module mở; giao diện thân thiện; chế độ bảo mật IT cao cho cơ sở hạ tầng quan trọng; thiết kế linh hoạt cho tự động hoá; đạt chứng nhận chuẩn quốc tế. Với các giải pháp nền tảng này, ATS đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển của ngành Năng lượng tái tạo Việt Nam nói chung và nâng cao chất lượng, độ tin cậy trong công tác quản lý vận hành các nhà máy điện gió và điện trời nói riêng.

Hội thảo đã kết thúc với rất nhiều các thông tin chuyên sâu, thành công vượt quá mong đợi của Ban tổ chức. Hơn 100 chuyên gia và chủ đầu tư theo dõi xuyên suốt buổi Webina với nhiều câu hỏi sắc bén khiến chương trình được tăng thêm giá trị. Đặc biệt, phần chia sẻ, giải đáp và đóng góp của các chuyên gia ATS được Ban tổ chức và các thành viên tham dự đánh giá cao và kỳ vọng nhận được sự tham gia tư vấn và đóng góp cho cộng đồng trong những hội thảo kế tiếp.