Triển lãm All-Energy Australia 2022: Thúc đẩy quá trình Chuyển đổi tới tương lai Năng lượng bền vững

Trong 02 ngày 26 & 27/10/2022 vừa qua, Triển lãm All-Energy Australia 2022 – một trong những sự kiện định kỳ về năng lượng tái tạo lớn nhất và được mong đợi nhất tại Úc do Clean Energy Council (Hội đồng về Năng lượng Tái tạo) tổ chức tại Melbourne, Úc – đã kết nối hơn 250 nhà cung cấp và hơn 10,000 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới. Tham dự triển lãm, các giải pháp công nghệ cao của ATS đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác và chuyên gia trong lĩnh vực. Trong số đó có thể kể đến Giải pháp Nâng cao cho Điều khiển Nhà máy Điện (Advanced Power Plant Controller – APPC), một trong những giải pháp mới nhất của ATS giúp giải quyết bài toán phát sinh trong quá trình chuyển đổi năng lượng.

Với định hướng đưa mức phát thải ròng về mức 0 (net-zero emission) chậm nhất là vào 2050, Úc hiện là một trong những quốc gia đi đầu trong các hoạt động phát triển nguồn năng lượng tái tạo và hệ thống năng lượng theo xu hướng bền vững. Sự phát triển về quy mô và số lượng của các hệ thống năng lượng tái tạo tại Úc đã đưa ra bài toán quản lý và điều phối hiệu quả các nguồn năng lượng khác nhau (như điện gió, mặt trời, nhiệt than, vv). Điều này đặt ra yêu cầu với các bộ điều khiển (PPC) của hệ thống điện phải đáp ứng được việc tính toán mô phỏng các chế độ vận hành với tốc độ và tính chính xác cao, đảm bảo hệ thống vận hành an toàn và tin cậy. Với tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh, khả năng tính toán vòng điều khiển và mô hình hóa dữ liệu, Giái pháp APPC của ATS góp phần giải bài toán vận hành, giúp các trung tâm điều độ có thể tính toán được các kịch bản vận hành khác nhau và phân tích sau sự cố một cách chính xác. Từ đó, giải pháp góp phần nâng cao khả năng kiểm soát vận hành hệ thống điện một cách An toàn, Tin cậy và Kinh tế hơn.

Trong chiến lược phát triển của ATS, hướng tới các giải pháp thông minh cho hệ thống năng lượng bền vững là một trong các sứ mệnh và mục tiêu phát triển của ATS. Việc tham gia trao đổi chuyên môn trong các triển lãm quốc tế như All-Energy 2022 là cơ hội để ATS chia sẻ những hiểu biết về công nghệ trong lĩnh vực cũng như kết nối trong phát triển năng lượng tái tạo. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Team ATS tại sự kiện quốc tế lần này!

Đoàn chuyên gia ATS tham gia triển lãm All-Energy Australia 2022:

Gian trưng bày các giải pháp & sản phẩm của ATS tại triển lãm All-Energy Australia 2022:

Demo Giải pháp Nâng cao cho Điều khiển Nhà máy Điện (Advanced Power Plant Controller – APPC) do ATS nghiên cứu và phát triển:

 

 

Toàn cảnh triển lãm All-Energy Australia 2022 với sự tham gia của các nhà cung cấp quốc tế:

 

Các giải pháp công nghệ cao của ATS nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia và đối tác trong lĩnh vực:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện ATS tại gian triển lãm của SEL Inc. – nhà sản xuất rơ-le điều khiển bảo vệ hàng đầu thế giới và đồng thời là đối tác của ATS trong hoạt động cung cấp giải pháp toàn diện tới khách hàng:

 

———————————————

Thông tin sự kiện: https://www.all-energy.com.au/
Highlight sự kiện:

Giải pháp Giám sát và Điều khiển năng lượng tái tạo: https://ats.com.vn/vi/scada/
Giải pháp Trung tâm Quản lý Vận hành: https://ats.com.vn/vi/occ/
Giải pháp điều khiển giám sát nguồn năng lượng phân tán: https://ats.com.vn/vi/derms-vi/