Khai mạc Triển lãm Vietnam ETE – Enertec Expo 2022: Kết nối Phát triển Công nghệ Năng lượng Xanh

Hôm nay, 20/07/2022, ATS đã chính thức có mặt với Gian trưng bày 23 – 24 tại Triển lãm Vietnam ETE – Enertec Expo 2022  (TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam). Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng xanh sẽ diễn ra trong 03 ngày tới với hơn 500 đơn vị từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đến với triển lãm, các giải pháp về điều khiển, giám sát và quản lý hệ thống năng lượng tái tạo của ATS được giới thiệu qua phương thức demo trực quan, giúp các chuyên gia và khách tham quan có thể tương tác trực tiếp với hệ thống cũng như giao diện vận hành, bao gồm:

  • Hệ thống Giám sát và Điều khiển Nhà máy điện Gió & Mặt trời (Wind/ PV SCADA & PPC)
  • Hệ thống Quản lý Vận hành Năng lượng Phân tán (DERM) cho Điện Mặt trời Áp mái
  • Hệ thống Trung tâm Quản lý Vận hành (OCC) cho cụm Nhà máy điện với vị trí địa lý khác nhau

Trong ngày đầu tiên tham dự, các giải pháp về Trung tâm Quản lý Vận hành @OCCTM cũng như về Quản lý Năng lượng Phân tán @DERMTM của ATS đã nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong ngành và các nhà đầu tư lĩnh vực năng lượng. Với kinh nghiệm đến từ ứng dụng thực tiễn tại hàng loạt các dự án điện gió và mặt trời với tổng công suất lắp đặt lên tới trên 3GW, cũng như quá trình tìm hiểu yêu cầu của các nhà đầu tư năng lượng tái tạo trong thực tế vận hành hệ thống tại Việt Nam, những sản phẩm quản lý tập trung các nguồn năng lượng tái tạo của ATS sẽ góp phần giải quyết các bài toán về tối ưu nhân lực, giảm chi phí bảo hành bảo trì, cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật từ các đơn vị có thẩm quyền.

Xin trân trọng kính mời các Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các Chuyên gia trong ngành đến tham quan và kết nối cùng ATS tại gian trưng bày 23 – 24 để tìm hiểu thêm về các giải pháp thông minh trong quản lý và vận hành các công trình năng lượng tái tạo tại Việt Nam của chúng tôi.

Thông tin sự kiện: https://vietnam-ete.com.vn/