ATS Tham Gia Hội Nghị & Triển Lãm Trực Tuyến Thế Giới Số 2021 (ITU Digital World 2021 Virtual Exhibition)

ATS Vinh Dự Được Bộ Thông Tin & Truyền Thông Lựa Chọn Giới Thiệu tại Gian Hàng Quốc Gia Việt Nam Tại Hội Nghị & Triển Lãm Trực Tuyến Thế Giới Số 2021 (ITU Digital World 2021 Virtual Exhibition)

ITU là cơ quan chuyên trách của Liên hợp quốc về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) với vai trò thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực CNTT-TT cùng 193 quốc gia thành viên và hơn 700 đơn vị thuộc khu vực tư nhân. Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) là sự kiện toàn cầu thường niên của ITU, nơi quy tụ các đại diện nhà nước và các doanh nghiệp CNTT trên thế giới để giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cũng như tham gia đối thoại cấp cao về những thách thức lớn mà ngành phải đối mặt.

Triển lãm Thế Giới Số 2021 được diễn ra trực tuyến từ ngày 12/10/2021 đến 12/11/2021 do Chính phủ Việt Nam phối hợp cùng ITU tổ chức, với sự tham gia đông đảo của các lãnh đạo các nước cùng các doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ số để chia sẻ kiến ​​thức, khám phá các xu hướng mới nhất về công nghệ, chính sách và chiến lược.

ATS là 1 trong 9 Doanh nghiệp có sản phẩm xuất sắc tiêu biểu vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn để giới thiệu trong Gian hàng Quốc gia Việt Nam tại Hội nghị & Triển Lãm Thế Giới Số 2021. Bên cạnh đó, ATS cũng có một gian hàng riêng cho các sản phẩm của mình. Tại sự kiện này, sản phẩm OneATSTM từng đoạt Giải nhất Giải pháp số xuất sắc – Giải thưởng Make in Viet Nam 2020 sẽ được giới thiệu đến các Lãnh đạo chính phủ các nước cũng như các Doanh nghiệp CNTT trên thế giới.

OneATSTM là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công  lĩnh vực điều khiển, tự động hóa và phân tích dữ liệu công nghiệp, đặc biệt các ngành năng lượng. Các giải pháp trên nền tảng này bao gồm @Station®, @SCADA+®, @OCC TM, vv… đã được ứng dụng rộng rãi trên các hệ thống hạ tầng trọng điểm như các trạm biến áp và các trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia, tại Việt Nam và Nhật Bản.

OneATSTM có tính linh hoạt cao, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau, hoạt động trên đa nền tảng, dễ dàng trích xuất dữ liệu (API) để tích hợp với các hệ thống khác. Nền tảng này có thể giúp các công ty trong nước giảm chi phí vận hành, tăng cường bảo mật, tự chủ về công nghệ điều khiển, hạn chế phụ thuộc vào công nghệ giám sát, điều khiển hệ thống điện vào các công ty đa quốc gia.

OneATS™, một nền tảng phần mềm với chất lượng quốc tế, cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả, đã và sẽ tiếp tục góp phần đảm bảo cơ sở hạ tầng năng lượng tin cậy, tiết kiệm và bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực góp phần cải thiện cuộc sống của người dân và môi trường. Bằng công nghệ tiên tiến, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những giải pháp thông minh cho một tương lai bền vững.

Gian Triển lãm ATS: https://3d.digitalworld2021.vn/booth/applied-technical-systems-joint-stock-company-ats-jsc-35

Gian hàng Quốc gia Việt Nam: https://3d.digitalworld2021.vn/booth/vietnam-national-pavilion-66