ATS 24 Năm – Vững Bước Tiên Phong

Trong hành trình 24 năm với khát vọng đưa trí tuệ Việt vươn xa, tập thể ATS đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để tạo ra các giải pháp toàn diện công nghệ cao, mang lại hiệu quả cho khách hàng, trao gửi những giá trị tới cộng đồng, góp phần giúp ngành năng lượng Việt Nam và thế giới phát triển bền vững.

Lấy sự tử tế làm gốc và giá trị con người làm trung tâm, mỗi thành tựu phát triển của ATS đều thể hiện sự nỗ lực, tài năng, đam mê và nhiệt thành của tập thể ATSer trên chặng đường tiên phong bứt phá, tạo nên giá trị và dấu ấn riêng.

ATS xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn ATS để đồng hành và chinh phục những dự án lớn, những thử thách mới. Sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng chính là động lực to lớn giúp ATS ngày càng khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao và giải pháp năng lượng bền vững.

ATS tự hào về đội ngũ của mình – những ATSer trẻ trung, năng động, đầy đam mê và khát vọng, dùng bàn tay, khối óc của mình để làm ra những giải pháp Make in Vietnam và đưa những sản phẩm Trí Tuệ Việt ra với thế giới. Càng tự hào hơn bởi 24 năm qua, tập thể ATS đã luôn sát cánh bên nhau gây dựng nên thương hiệu ATS vững mạnh ngày hôm nay.

Sinh nhật tuổi 24 với thông điệp “Speed-Up Together” mang tinh thần tiên phong cùng nhau bứt phá, ATS cam kết sẽ không ngừng nỗ lực trong hành trình “Make in Viet Nam” đầy tự hào, chung tay xây dựng Ngôi Nhà ATS thêm lớn mạnh, xứng đáng niềm tin Quý đối tác, Quý khách hàng gửi trao.