Hội Thao ATS 2023: 25 Năng Lượng Bền Vững – Xanh & Trẻ!

Chúng tôi đã có những phút giây cháy hết mình và nỗ lực hết sức để chinh phục thử thách, cùng khám phá năng lượng thực sự của bản thân và từ teamwork cùng đồng đội.

Chúng tôi cũng đã có những khoảnh khắc hiểu sâu hơn về năng lượng của sự kiên trì, của sự chia sẻ, và thấu hiểu những giá trị cốt lõi mà các thành viên ATS đang xây dựng và phát huy, những giá trị đang ngày càng kết nối các ATSers nhiều hơn, mạnh hơn.

Chúng tôi cũng đã cùng nhau trải nghiệm những cung bậc của xúc cảm, để hiểu rằng, năng lượng yêu thương là sức mạnh mềm nhưng lại vô cùng lớn để tạo ra kỳ tích cho bất kỳ ai.

Tất cả những nguồn năng lượng ấy của ATS đến từ sự trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê công nghệ và sáng tạo, cùng hướng tới khát vọng tạo ra những sản phẩm Việt công nghệ cao trong quá trình phát triển Năng lượng xanh – Năng lượng bền vững của thế giới.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời tràn ngập năng lượng của ATSers trong sự kiện ATS Sports Day được diễn ra trong tháng 4 vừa qua tại Quảng Bình để hiểu thêm về đội ngũ của chúng tôi.