ATS 💚 Năng Lượng Xanh

Đồng hành cùng ngày Môi trường thế giới 5/6 do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với thông điệp ”Only One Earth – Vì một trái đất xanh”, chương trình ATS 💚 Năng Lượng Xanh với chuỗi hoạt động kết nối, lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đã được triển khai trong hơn 2 tuần cuối tháng 5 với sự tham gia đông đảo của các thành viên công ty.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, chuỗi hoạt động ATS 💚 Năng Lượng Xanh hướng tới một trái đất xanh bền vững qua nhiều hoạt động thiết thực của đội ngũ ATS cũng như người thân và bạn bè.

GÓP MỘT NGÀY XANH

Hoạt động thu gom rác thải nhựa, bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp

Hơn 60 tình nguyện viên ATS cùng bạn bè và người thân đã dành một ngày cuối tuần để tham gia dọn rác, trả lại vẻ đẹp xanh tươi vốn có của Công Viên Thống Nhất. Rác thải thu gom đã được phân loại và xử lý theo đúng quy định. Tham gia hoạt động, các thành viên ATS mong muốn cùng cộng đồng góp một ngày xanh cho chính môi trường sống xung quanh.

ĐỔI PIN CŨ LẤY CÂY XANH

Sau hai tuần triển khai, các thành viên ATS – với tinh thần lan tỏa năng lượng xanh – đã tích cực kêu gọi bạn bè, người thân và những người xung quanh, thu gom tới hơn 3000 viên pin hết hạn sử dụng, tất cả đã được xử lý đúng theo quy trình loại bỏ chất thải nguy hại. Hơn 110 cây xanh đã được quy đổi và trao tận tay tới các thành viên tham gia. Thông qua hoạt động, ATS muốn lan tỏa thông điệp: Hãy cùng ATS bảo vệ môi trường bằng cách xử lý rác thải nguy hại đúng cách!

MỘT TUẦN – MỘT CON ĐƯỜNG XANH

Hoạt động khuyến khích sử dụng các phương tiện giao thông thân thiện với môi trường

Đi xe đạp, đi bộ, sử dụng phương tiện giao thông công cộng đến văn phòng, chương trình “Một tuần một con đường xanh” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của nhiều thành viên ATS. Kết thúc chương trình, kết quả thu lại là một con đường xanh mang sắc màu ATS dài hơn 700km được tạo ra với sự tham gia của hơn 20 thành viên.

Với đội ngũ ATS, nhận thức ảnh hưởng của từng hành động nhỏ nhất và chủ động góp phần của mình để bảo vệ Trái đất Xanh chính là tinh thần “ATS  Năng Lượng Xanh” mà chúng tôi muốn lan tỏa. Đây cũng là động lực đã và đang không ngừng thúc đẩy chúng tôi nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao hỗ trợ sự phát triển của năng lượng tái tạo – năng lượng xanh tại Việt Nam và thế giới.